Gomii - Dầu hải cẩu Bắc cực Omega 3 cao cấp nhập khẩu Canada Lọ 240 Viên MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Vì sao Omega 3 là thực phẩm bổ sung quan trọng nhất đối với người tập Gym và chơi thể thao

Vì sao Omega 3 là thực phẩm bổ sung quan trọng nhất đối với người tập gym và người chơi thể thao?!
Dầu hải cẩu Bắc Cực được biết đến là loại Omega 3 tốt nhất thế giới hiện nay. Gomii được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với những tiêu chuẩn hết sức gắt gao. Với hàm lượng DHA, EPA và đặc biệt là DPA vốn chỉ được phát hiện trong sữa mẹ và dầu hải cẩu, Omega 3 Gomii đem lại những công dụng hết sức tích cực đối với cơ thể, đặc biệt thiết yếu với người tập gym, tập thể thao và lao động nặng.

Tăng tốc khả năng hồi phục cơ bắp
Đối với người tập luyện, giai đoạn phục hồi thậm chí còn quan trọng hơn cả giai đoạn tập luyện, vì đó mới là lúc mà cơ bắp của bạn phát triển. Và sử dụng Omega 3 sẽ thúc đẩy việc phục hồi, sửa chữa cơ bắp nhanh hơn giảm viêm cực kỳ hiệu quả.
Omega 3 giúp bạn khỏe hơn
Tất nhiên không phải bạn “nốc” Omega 3 vào là khỏe hơn, bạn vẫn cần phải tập với các thanh đòn và tạ đơn nhưng Omega 3 sẽ như một chất xúc tác giúp cho việc tổng hợp Protein trong cơ đạt được hiệu suất cao hơn và từ đó việc ăn protein của bạn sẽ được tận dụng tốt hơn.
Omega 3 cũng giúp cơ thể bạn phản ứng với Insulin mạnh hơn, từ đó có thể hưởng được nhiều lợi ích hơn khi tập luyện.
Khiến những cơn đau khi tập trở thành quá khứ
Chuyện đi tập bị đau nhức là điều không hiếm gặp, đặc biệt là những bạn mới đi tập gym hoặc những ngày đi tập chân về.
Sử dụng Omega 3 sẽ giúp bạn giảm đi những cơn đau nhức đó 1 cách đáng kể.
Giúp não bộ phản ứng nhanh nhạy hơn
Não người chứa khoảng 60% là chất béo, vì vậy không có gì nhạc nhiên khi axit béo Omega 3 giúp cho “các nếp nhăn” đó hoạt động tốt hơn cả.
Omega 3 đã được chứng minh là giúp cải thiện nhận thức, khả năng phản ứng, xử lý hình ảnh,tín hiệu truyền về não bộ nhanh hơn.
Như vậy, với Omega 3 thì bạn có khả năng xử lý tình huống tập tốt hơn, cảm nhận được cơ tốt hơn rồi.

Giảm nguy cơ chấn thương nghiêm trọng
Ngoài việc tăng tốc phục hồi, nó cũng giúp chống lại các vết thương bằng cách ngăn ngừa thoái hóa mô, giảm viên, tăng lưu thông máu và oxy đến cơ bắp, giúp giảm đau khớp và tăng phạm vi chuyển động hơn.
Giúp cơ bắp hoạt động tốt hơn
Bằng việc giúp tín hiệu di chuyển giữa các tế bào đến thần kinh xảy ra nhanh hơn nên việc sử dụng cơ bắp của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn. Một nghiên cứu từ 2015 của  International Society of Sports Nutrition đã cho thấy bổ sung DHA và EPA giúp VĐV sử dụng cơ tăng lên đến 20% và ít mệt mỏi cơ hơn trước.
Giúp bạn trở nên thon gọn hơn
Axit béo Omega 3 là một loại chất béo tốt, cơ khả năng thúc đẩy đốt cháy mỡ thừa. Một nghiên cứu cũng của  International Society of Sports Nutrition đã có thấy sử dụng Omega 3 hằng ngày giúp giảm cân đặc biệt là khối lượng mỡ đáng kể chỉ sau 6 tuần.
Việc này đồng nghĩa là bạn sẽ đốt cháy mỡ thừa nhanh nhưng không làm ảnh hưởng đến khối lượng cơ nạc của mình.

Tập luyện trở nên dễ dàng hơn
Sử dụng viên uống dầu cá chứa Omega 3 sẽ giúp cho nhịp tim chậm hơn, tăng tốc đốt cháy calo lên từng phút. Điều đó có nghĩa trong 1 buổi tập, bạn sẽ cần ít oxy hơn và sức bền sẽ cao hơn đối thủ của mình. Điều này sẽ thể hiện rõ nhất đối với những vận động viên chạy marathon.

Giúp xương của bạn cứng hơn
Trong chơi thể thao như bóng đá thì việc bị gãy gương là điều không hiếm, nhưng nếu bạn có sử dụng Omega 3 thì xương của bạn sẽ được “nâng cấp” thêm 1 lớp “giáp” bảo vệ giúp nó cứng hơn và giảm nguy cơ gãy xương hơn vì các axit béo này giúp hấp thụ canxi và kích thích xương tăng mật độ lên nhiều hơn.
Giúp chống lại bệnh hen suyễn
Người bị hen suyễn khi chơi thể thao sẽ gặp rất nhiều khó khăn và Omega 3 sẽ giúp họ chống lại các cơn suyễn tốt hơn. Các nghiên cứu đã nhận thấy Omega 3 cải thiện chức năng của phổi, đường hô hấp ở nhữn người bị suyễn hoặc co thắt phế quản cao hơn nhiều.
Cải thiện giấc ngủ
Giấc ngủ ngon và sâu là nền tảng để có 1 sức khỏe tốt cũng như là khả năng phục hồi của cơ thể.
Thiếu ngủ khiến cho các bệnh như béo phì, tiểu đường, trầm cảm gia tăng theo thời gian.
Hàm lượng axit béo omega 3 thấp có liên quan đến các vấn đề về giấc ngủ ở trẻ em và ngưng thở khi ngủ ở người lớn. Mức DHA thấp cũng làm cho nồng độ melatonin thấp khiến bạn khó ngủ hơn.
Sử dụng Omega 3 giúp bạn ngủ ngon hơn và giúp ngủ sâu và thời gian ngủ kéo dài hơn, qua đó cơ bắp sẽ có tốc độ phát triển nhanh hơn./.
                                                               Theo: Kiến thức thể hình
Zalo
favebook
favebook
08.1661.8886